Nước Lau Sàn Sinh Học

75.000175.000

Nước lau sàn sinh học được chiết xuất từ 100% thành phần thiên nhiên bao gồm các loại vỏ rau củ như vỏ củ dền, rau dền, bắp cải tím, vỏ củ cải tím, hoa Osaka, vỏ quế,…

Xóa
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

THÀNH PHẦN: 100% từ vỏ rau củ ☘️ Vỏ củ dền, rau dền, bắp cải tím, vỏ củ cải tím, hoa Osaka, vỏ quế,…

CÔNG DỤNG:

  • Lau sạch vết bẩn, thơm nhẹ dễ chịu
  • Không hại da tay,
  • Lau sàn để đuổi côn trùng, khử mùi sạch kể cả mùi nước tiểu chó mèo.
  • Lau bàn ăn để tránh ruồi bu, lau kính, rửa xe, lau tường gạch,..
  • Nước sau khi dùng xong có thể tưới cây giúp cây phát triển tốt hơn. ( Lưu ý chỉ riêng nước lau sàn pha loãng mới tưới được cây)

Nguyên liệu từ 100% vỏ rau, củ, quả, hoa,… được làm sạch, ủ lên men tạo thành. Tạo màu tự nhiên từ vỏ củ dền đỏ, nên tuyệt đối không gây dị ứng cho người có làn da nhạy cảm, đặc biệt là trẻ em- hệ đề kháng còn chưa được hoàn thiện. Dùng hương hoa tự nhiên từ vỏ hoa, cỏ nên không ảnh hưởng đến hệ hô hấp. Tạo bọt và nhờn bằng các loại cây rau có tính nhớt như nha đam, mồng tơi, rau mương,…thay vì dùng Surfactant, sodium nguy hại đến cấu trúc hormone trong cơ thể người.

Tiết kiệm hơn với 20ml pha với 3 lít nước có thể lau cả nhà, lưu hương và đuổi côn trùng từ 6-10h tùy không gian Bảo quản bằng enzim sống được điều chế bằng công nghệ sinh học thay vì chất bảo quản nên hạn sử dụng ngang với các sản phẩm hóa chất khác nhưng lại rất an toàn cho người dùng. Thân thiện với môi trường.

Những loại Nước lau sàn tự nhiên Minh Hồng hay nước lau sàn 100% từ vỏ rau củ này khi thải ra môi trường không gây ảnh hưởng đến nguồn nước mà còn giúp tiêu diệt 80% bọ gậy, lăng quăng nhờ lượng vi khuẩn hiếu khí có trong sản phẩm.

Bên cạnh sự an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường. Nước lau sàn tự nhiên Minh Hồng còn là loại nước lau sàn khử mùi chó mèo được yêu thích nhất bởi mùi hương tự nhiên, diệt khuẩn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.

Dung tích: Can 1,7 lít, 4,2 lít

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước Lau Sàn Sinh Học”