• Ca La Thầu

    0 out of 5

    Ca la thầu hay còn gọi là củ cải muối là một món ăn làm dương hoá cơ thể, rất tốt cho tiêu hóa, tốt cho dạ dày, đường ruột. Nó dùng để nấu các món ăn dưỡng sinh hoặc ngậm như ô mai khi người thấy mệt mỏi.

    30.00070.000
  • Nước Mắm Thực Dưỡng

    0 out of 5

    Nước mắm chay thực dưỡng được làm công phu ủ lên men tự nhiên trong 3 năm cho ra loại nước chấm đậm đà thuần chay giúp đảm bảo sức khoẻ

    50.000
  • Tương Tamari Lâu Năm

    0 out of 5

    Nếu nhờ một ai đó đã và đang đi theo phương pháp thực dưỡng nói vè một loại gia vị đặc biệt, mệnh danh là gia vị “đệ nhất đậm đà” dùng để chế tác các món ăn trong Thực dưỡng, người ta sẽ nghĩ ngay đến nước tương Tamari. Tamari là loại nước tương được làm hoàn toàn tự nhiên, được tạo ra như là một sản phẩm trong quá trình tương miso lên men. Tương Tamari có độ đạm rất cao, rất tốt cho sức khỏe của người thương.

    70.000135.000
  • Tương Miso Lâu Năm

    0 out of 5

    Miso là một loại tương làm từ đậu nành của người Nhật, bằng phương pháp ủ nếp và đậu nành cho lên men, đây là một trong những loại gia vị không thể thiếu trong căn bếp của người ăn chay nói chung và ăn chay thực dưỡng.

    40.00090.000
  • Tương Tỏi Lâu Năm

    0 out of 5

    Tương Tamari lâu năm giúp giúp dương hóa cơ thể, là gia vị dưỡng sinh được ưu tiên sử dụng thường xuyên trong chế biến món ăn thực dưỡng. Được kết hợp với tỏi tươi ngâm ủ từ 3 năm trở lên rất tốt cho sức khỏe.

    80.000