Gạo Lứt Rẫy 6 Tháng

35.00068.000

Gạo lứt rẫy 6 tháng là giống gạo dài ngày, với thời gian canh tác 6 tháng nên hạt hạo có phần cứng hơn so với các loại gạo 4 tháng, thường được dùng để rang trà, nấu sữa, làm bột ngũ cốc…

Xóa
Mã: N/A Danh mục: ,
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Gạo lứt rẫy 6 tháng là giống gạo dài ngày, với thời gian canh tác 6 tháng nên hạt hạo có phần cứng hơn so với các loại gạo 4 tháng, thường được dùng để rang trà, nấu sữa, làm bột ngũ cốc…

Cũng nhờ vào thời gian canh tác, khi xát giữ lại nguyên cám và phôi mầm nên nó là loại gạo rất dương.

Có tác dụng cân bằng âm dương, tạo kiềm dương, giúp khử axit cho máu, giải độc cho cơ thể, phòng chống bệnh tật.

Gạo lứt rẫy 6 tháng chứa vitamin nhóm B, vitamin E, magie, mangan, sắt và chất xơ.

Trong đó, vitamin B1 và chất xơ có hàm lượng cao hơn rất nhiều trong gạo trắng. Chất xơ trong gạo lứt có tác dụng chống táo bón, nhuận tràng, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

Thích hợp cho người ăn kiêng, người muốn giảm cân, phụ nữ mang thai và cho con bú.

Đặc biệt với người bị tiểu đường, chất xơ giống như một tấm lưới lọc lượng đường có trong thức ăn, cản trở và giúp họ kiểm soát đường huyết tốt hơn, giảm cholesterol.

Nhờ vậy, gạo lứt rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường, tim mạch, cải thiện tiêu hóa, chức năng gan, giảm cân, tăng cường vẻ đẹp làn da.

Quy cách đóng gói: 1kg/ 2kg

Bảo quản: nơi khô thoáng

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

Thông tin bổ sung

Trọng lượng kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạo Lứt Rẫy 6 Tháng”