• Nước Mắm Chay Thực Dưỡng

  0 out of 5

  Là loại nước chấm đậm đà thuần chay ngon và tốt cho sức khoẻ.

  60.000
 • Mật Mía

  0 out of 5

  Không giống như đường tinh luyện, mật đường chứa một số vitamin và khoáng chất tốt cho sức khoẻ, hường được dùng như một loại thực phẩm ăn kèm, thay thế đường tinh luyện trong các món ăn cần thiết.

  40.000
 • Dầu Mè Sống

  0 out of 5

  Dầu mè chứa nhiều calo, chất béo no không bão hòa, axit béo omega-3 và omega-6, canxi, vitamin E, B…vừa cung cấp dưỡng chất cũng như làm tăng hương vị cho món ăn, người thương có thể dùng dầu mè trong các món trộn, món xào, món nấu ở nhiệt độ thấp.

  110.000210.000
 • Dầu Phộng

  0 out of 5

  Dầu đậu phộng là loại dầu được ép từ hạt đậu phộng, nên có tên gọi khác là dầu lạc hoặc dầu arachis. Vì có nhiệt độ sôi cao (đạt đến 225 độ C) nên dầu đậu phộng thường được sử dụng để chiên thực phẩm.

  85.000
 • Dầu Hướng Dương

  0 out of 5

  Dầu ăn Hướng Dương Dykanka được chiết xuất từ hạt Hướng Dương được trồng bằng hạt giống được chọn lọc tự nhiên, trên các vùng đất tốt nhất và thân thiện với môi trường của đất nước Ukraine tươi đẹp

  95.000
 • Muối Hầm

  0 out of 5

  Muối hầm chứa nhiều khoáng chất mà muối tinh chế không có, giúp duy trì cân bằng Natri và kali, cân bằng Axit và kiềm trong cơ thể.

  20.000
 • Tương Bần

  0 out of 5

  Tương bần là món ăn dân gian truyền thống và là nguồn cung cấp protein thực vật trong bữa ăn hàng ngày của người dân…

  70.000110.000
 • Đường Mía Thô

  0 out of 5

  Đường mía thô (còn gọi là đường phên hay đường nâu) là sản phẩm đường nguyên sơ nhất được làm trực tiếp từ mật mía và có thể xem nó là dạng cô đặc của mật mía. Đường mía thô không qua bất kỳ quá trình chế biến hay xử lý nào nên nó hoàn toàn KHÔNG CÓ CHẤT LÀM TRẮNG, KHÔNG CÓ PHỤ GIA nào . Ngoài ra đường mía thô còn giữ lại các chất dinh dưỡng , chất xơ và khoáng chất đặc biệt là canxi và chất sắt tự nhiên trong mía có nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

  45.000
 • Đường Cát Hữu Cơ

  0 out of 5

  Đường mía hữu cơ Wangkanai Organic xuất xứ từ Thái Lan (hay còn gọi là đường mía thô), được sản xuất từ nguồn nguyên liệu khai thác tại các ruộng mía canh tác hữu cơ mà không sử dụng các chất hóa học. Vì vậy, đây là loại đường an toàn cho sức khỏe, tăng chất lượng cuộc sống người tiêu dùng. Sản phẩm này được sản xuất theo dây chuyền chất lượng tiêu chuẩn để đạt được chất lượng tốt nhất và vị ngọt tự nhiên, đạt 3 tiêu chuẩn quốc tế uy tín: USDA, EU và JAS.

  50.000
 • Dầu Dừa

  0 out of 5

  Dầu dừa từ lâu đã được xem là thần dược của sắc đẹp, là một phương thuốc hiệu quả giúp chữa được một số loại bênh tật. Trong thực dưỡng, dầu dừa rất được ưu tiên sử dụng bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Hãy cùng Thực dưỡng Bảo An tìm hiểu về loại thảo dược tuyệt vời này nhé!

  80.000
 • Mơ Muối Lâu Năm

  0 out of 5

  Mơ muối nhìn tuy khá giống với ô mai đường đặc sản Hà Nội nhưng hoàn toàn khác nhau nhé. Mơ muối lâu năm là một loại dược liệu quý để hỗ trợ tăng cường sức khỏe và điều trị được nhiều loại bệnh. Mơ ngâm đường (ô mai) chỉ là món uống giải khát đơn thuần, không có tác dụng chữa bênh như mơ muối. Vì vậy người thương hãy tìm hiểu kỹ về công dụng của 2 loại này trước khi mua nhé!

  45.000190.000