• Ngưu Bàng Tươi Bảo An

  Ngưu Bàng Tươi

  0 out of 5

  Ngưu bàng là một trong số ít những loại củ hiếm hoi có yếu tố kiềm mạnh, là một nguyên liệu quan trọng trong chế biến các món ăn thực dưỡng, nó giúp dương hóa cơ thể nhanh chóng, mang lại lợi ích cho sức khỏe, rất tốt cho người ăn chay trường, người bệnh và người dư axit.

  130.000
 • Bánh Mỳ Gối Nguyên Cám

  0 out of 5

  Những chiếc bánh gối được làm từ bột mỳ nguyên cám chính là lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng của gia đình.

  50.000
 • Bánh Mì Ổ Nguyên Cám

  Bánh Mì Ổ Nguyên Cám

  0 out of 5

  Thức quà sáng quen thuộc của nhiều người, cũng là một món ăn mang nhiều kỷ niệm mà đi đến đâu ta cũng có thể mua được

  12.000
 • Bánh NậmBánh Nậm Thực Dưỡng

  Bánh Nậm Thực Dưỡng

  0 out of 5

  Chiếc bánh nậm truyền thống khi vào tay người đầu bếp thực dưỡng lại cho ra món bánh nậm thực dưỡng thơm ngon lạ miệng với phần nguyên liệu rất riêng, mời người thương cùng thưởng thức và cảm nhận nhé!

  4.000
 • Bánh BèoBánh Bèo Thực Dưỡng

  Bánh Bèo Thực Dưỡng

  0 out of 5
  5.000
 • Bánh Ít

  Bánh Ít Thực Dưỡng

  0 out of 5

  Những chiếc bánh ít nhỏ xinh là cả một bầu trời tuổi thơ của ai đó. Cũng giống như nhiều miền quê trên mọi miền đất nước, bánh ít lá gai từ lâu đã đi vào trong đời sống ẩm thực của người dân đất Quảng, là lễ vật đầy ý nghĩa trong những ngày Lễ, Tết. Nếu có dịp mời bạn về Quảng Nam quê tôi cùng đi hái lá gai về làm bánh nha!

  4.000
 • Bánh Vuông

  Bánh Vuông

  0 out of 5

  Chiếc bánh vuông nhỏ là lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn sáng hoặc tiện mang đi xa

  15.000
 • Bánh Tét

  Bánh Tét

  0 out of 5

  Cũng như bánh chưng, bánh tét thường được các gia đình gói vào mỗi dịp tết đến xuân về hay nhà có đám tiệc. Tuy nhiên có sự khác biệt một chút về hình dạng và lá gói bên ngoài, bánh chưng hình vuông, bánh tét hình trụ dài và được gói bằng lá chuối

  60.000
 • Bánh Chưng Thực DưỡngBánh Chưng

  Bánh Chưng

  0 out of 5

  Thấy bánh chưng là thấy Tết! Dù bạn có đi đâu, làm gì, mỗi dịp Tết đến xuân về ai ai cũng nôn nao trở về đoàn viên bên gia đình, cùng nhau quây quần gói những chiếc bánh chưng hay ngồi canh nồi bánh sôi sùng sục bên bếp lửa.

  60.000
 • Miso Kho Sả Nghệ

  Miso Kho Sả Nghệ

  0 out of 5

  Món Miso kho sả nghệ ngon lành mang theo một câu chuyện rất dễ thương. Người thương có thể ăn kèm với cơm, cháo, bún lứt, chấm rau củ luộc, nêm nếm vào món xào hoặc kho rất ngon.

  70.000
 • Xoa Xoa

  Xoa Xoa

  0 out of 5

  Món xoa xoa được nấu từ rau câu, một loại rong biển mọc tự nhiên ở những mỏm đá, rất tốt cho sức khỏe. Nó là món ăn quen thuộc của phần đông người dân miền Trung nhưng lại khá xa lạ với các bạn vùng khác.

  40.000
 • Mật Mía Rim Gừng

  Mật Mía Rim Gừng

  0 out of 5

  Món mật mía rim gừng hay đường gừng có lẽ không còn xa lạ gì với mọi người, những món ăn tuổi thơ như thạch xoa xoa đường gừng, tàu hũ đường gừng quen thuộc, gắn với những người con miền Trung nắng gió. Không phải bây giờ mà từ xa xưa ông bà ta đã biết kết hợp những nguyên liệu với nhau sao cho món ăn được quân bình và tốt cho sức khỏe.

  20.000