Mỳ Quảng Lứt

40.00080.000

Mỳ quảng lứt được làm từ 100% gạo lứt đỏ 6 tháng trồng theo hướng hữu cơ và muối, tạo độ dai và mề, có vị ngọt nhẹ khi nhai kỹ, Mỳ lứt sợi dẹt có màu nâu sẫm tự nhiên với hương vị đặc trưng. Mỳ được sản xuất và đóng gói theo quy trình khép kín, không sử dụng hóa chất bảo quản

Xóa
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Mỳ quảng lứt được làm từ 100% gạo lứt đỏ 6 tháng trồng theo hướng hữu cơ và muối, tạo độ dai và mề, có vị ngọt nhẹ khi nhai kỹ, Mỳ lứt sợi dẹt có màu nâu sẫm tự nhiên với hương vị đặc trưng.

Mỳ được sản xuất và đóng gói theo quy trình khép kín, không sử dụng hóa chất bảo quản.

Dùng ăn thay cơm lứt, dễ dàng chế biến thành các món ăn như mỳ quảng, mỳ xào…

Đặc biệt phù hợp cho người ăn kiêng, người bệnh tim mạch, tiểu đường và người ăn theo phương pháp thực dưỡng.

Vì được làm từ gạo sạch, sản xuất và đóng gói theo quy trình khép kín, không hoá chất bảo quản nên mỳ có thể sẽ sinh mọt, nếu phát hiện có mọt thì người thương mang ra phơi nắng cho mọt bay đi rồi mình rửa lại và luộc ăn bình thường mình nhé!

Quy cách đóng gói: Cuộn dài, 500gr/ 1kg

Hạn sử dụng: 4 tháng kể từ ngày sản xuất ghi trên bao bì

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mỳ Quảng Lứt”