Hạt Đậu Gà

50.000

Đậu gà được xem là nguồn cung cấp protein hoàn chỉnh, giúp bạn bổ sung đầy đủ các loại axit amin trong chế độ ăn uống.

Có tác dụng tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ và duy trì sức khỏe của xương và cơ bắp, ngăn ngừa ung thư và tiểu đường, chống oxi hóa và kháng viêm

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Đậu gà (Chickpeas) là loại hạt chứa nhiều chất xơ và chất đạm (protein), kèm với một số vitamin, khoáng chất và lượng calo vừa phải.

Vì thế, đậu gà được sử dụng trong nhiều chế độ ăn uống, nhất là chế độ ăn chay và ăn kiêng.

Đậu gà được xem là nguồn cung cấp protein hoàn chỉnh, giúp bạn bổ sung đầy đủ các loại axit amin trong chế độ ăn uống.

Có tác dụng tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ và duy trì sức khỏe của xươnng và cơ bắp, ngăn ngừa ung thư và tiểu đường, chống oxi hóa và kháng viêm.

Đậu gà trước khi chế biến cần ngâm với thời gian khoảng từ 8-12 tiếng, sau đó chế biến các món ăn tùy thích như salad, nấu súp đậu hạt, nấu xôi, chè, xào thập cẩm.

Quy cách đóng gói: túi 500gr hút chân không.

Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ẩm mốc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt Đậu Gà”