Đậu Nành Xanh

40.000

Hạt đậu nành có màu vàng truyền thống pha chút màu xanh nhạt là giống đậu nành thuần chủng, không biến đổi gen (Non-GMO), được đồng bào dân tộc trồng ở vùng đồi núi Tây Bắc

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Người ta ví đậu nành như một loại “thịt không xương” bởi hàm lượng đạm có trong đậu nành cao hơn thịt, ít cholesterol xấu gây hại cho tim mạch, nhiều protein dễ hấp thụ hơn protein từ động vật.

Bên cạnh đó, đậu nành còn chứa nhiều calcium hơn sữa bò, nhiều lecithin hơn trứng,…

Có thể nói đây là loại hạt dinh dưỡng rất bổ dưỡng cho người ăn chay. Đậu nành vỏ xanh là giống đậu cổ truyền của Việt Nam, tuy hạt không to, bóng mẩy như hạt đậu nành lai nhưng lại có vị thơm ngon, rất bùi, béo ngậy và có mùi thơm rất đặc trưng.

Những món ăn có thể chế biến từ đậu nành như: Món sữa đậu nành thơm béo ngậy, làm phù chúc lá, kết hợp làm món chả chay, rang xay làm sữa thảo mộc, làm bánh, làm natto.

Trong thực dưỡng, đậu khuôn mang tính âm nên người thương nên kết hợp với các món ăn dương giúp quân bình cho bữa ăn của gia đình.

Quy cách đóng gói: 500gr.

Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô thoáng.

Hạn sử dụng: 6 tháng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đậu Nành Xanh”