Các sản phẩm Bún, Mỳ, Phở, Nui được làm từ 100% gạo lứt 6 tháng. Là những sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, phù hợp với người ăn chay, ăn chay thực dưỡng, người ăn kiêng và ăn theo chế độ giảm cân, chữa bệnh.

  • Phở sắn dây thực dưỡng

    0 out of 5
    55.000
  • Bún Lứt Đỏ Cuộn

    0 out of 5

    Bún lứt được sản xuất và đóng gói theo quy trình khép kín, không sử dụng hóa chất bảo quản. Bún lứt chứa nhiều chất dinh dưỡng dùng ăn thay cơm lứt, dễ dàng chế biến thành các món ăn như bún xào, bún nước hay ăn kèm với lẩu rau củ

    40.00080.000
  • Bún Lứt Đỏ Dài

    Bún Lứt Đỏ Dài

    0 out of 5

    Được làm từ 100% gạo lứt đỏ trồng theo hướng hữu cơ và muối, tạo độ dai và mềm, bún có vị ngọt nhẹ khi nhai kỹ. Sợi bún mềm, có độ dai vừa phải sau khi luộc, bún lứt có màu nâu sẫm tự nhiên với hương vị đặc trưng.

    40.000
  • Bún Lứt Trắng

    Bún Lứt Trắng

    0 out of 5

    Sợi bún trắng mềm, có độ dai vừa phải sau khi luộc, bún lứt có màu trắng ngà tự nhiên với hương vị đặc trưng, dễ ăn, phù hợp với người mới tập ăn chay

    40.000
  • Mỳ Trà Thực DưỡngMỳ Trà

    Mỳ Trà

    0 out of 5

    Sợi mỳ trà được làm từ bột mỳ lứt, bột mỳ trắng và trà Bancha cho ra loại mỳ trà ngon thượng hạng, thơm ngon

    48.000
  • Nui

    Nui Lúa Mạch

    0 out of 5

    Hàm lượng Protein, cacbon, chất xơ, chất béo… có trong bột lúa mạch giúp phát triển trí não và hoàn thiện nhận thức ở trẻ em, hàm lượng chất xơ giúp thúc đẩy tiêu hóa, bài trừ độc tố trong cơ thể tốt cho da.

    45.000
  • Miến Dong

    Miến Dong

    0 out of 5

    Miến dong chứa một lượng lớn protein cho cơ thể, nhờ tính mát vị ngọt của dong riềng, miến dong là thức phẩm an toàn mà mẹ bầu cũng có thể sử dụng. Được làm từ tinh bột, nhưng miến dong lại có nhiều chất xơ, không chứa chất béo và ít calo nên đây là thực phẩm tuyệt vời cho người thương muốn giảm cân hoặc duy trì cân nặng

    48.000
  • Bánh Tráng Cuốn Lứt

    Bánh tráng gạo lứt

    0 out of 5

    Từ hạt gạo lứt đỏ giàu dinh dưỡng, dưới sự khéo léo của bàn tay con người đã cho ra loại bánh tráng cuốn ngon mà nếu ai đã từng ăn rồi thì không muốn ăn lại các loại bánh màu trắng nữa.

    60.000
  • Mỳ Quảng Lứt

    0 out of 5

    Mỳ quảng lứt được làm từ 100% gạo lứt đỏ 6 tháng trồng theo hướng hữu cơ và muối, tạo độ dai và mề, có vị ngọt nhẹ khi nhai kỹ, Mỳ lứt sợi dẹt có màu nâu sẫm tự nhiên với hương vị đặc trưng. Mỳ được sản xuất và đóng gói theo quy trình khép kín, không sử dụng hóa chất bảo quản

    40.00080.000
  • Nui Gạo Lứt

    0 out of 5

    Nui gạo lứt được kết hợp giữa bột gạo lứt, bột mỳ lứt và bột sắn dây cho món nui mềm, dẻo dễ ăn, đầy đủ chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe

    45.000