• Bột Sắn Dây

  0 out of 5

  Trong thực dưỡng sắn dây được coi là loại củ thuộc nhóm Dương, nhờ vào sức sống mạnh mẽ của chúng với củ rễ phát triển và tạo năng lượng hướng xuống. Nó có tác dụng hỗ trợ quá trình thải độc và trung hòa các độc tố trong cơ thể. Vì vậy, một số trợ phương trong Thực dưỡng sử dụng sắn dây để hỗ trợ các phản ứng thải độc, đặc biệt là các độc tố được đào thải do sử dụng nhiều thức ăn có nguồn gốc động vật, gây viêm nhiễm hay ngộ độc, các loại thuốc kháng sinh, rượu bia.

  120.000230.000
 • Mơ Muối Lâu Năm

  0 out of 5

  Mơ muối nhìn tuy khá giống với ô mai đường đặc sản Hà Nội nhưng hoàn toàn khác nhau nhé. Mơ muối lâu năm là một loại dược liệu quý để hỗ trợ tăng cường sức khỏe và điều trị được nhiều loại bệnh. Mơ ngâm đường (ô mai) chỉ là món uống giải khát đơn thuần, không có tác dụng chữa bênh như mơ muối. Vì vậy người thương hãy tìm hiểu kỹ về công dụng của 2 loại này trước khi mua nhé!

  35.000110.000
 • Cao Môn

  0 out of 5

  Trong Cuốn sách Phòng và điều trị bênh theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa thì Cao khoai sọ là trợ phương trong việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm sưng, u bướu, bó xương gãy. Có tác dụng giảm đau, tiêu sưng, hút chất độc ra ngoài.

  60.000