Nấm Hương Khay

63.000

Nấm hương khô cao cấp là sản phẩm nấm an toàn từ trang trại nấm Phú Gia- Thái Nguyên. Nấm hương có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, rất tốt cho tim mạch, làm đẹp da, có đặc tính kháng khuẩn, chống ung thư và chống oxy hóa. Nấm đã được sơ chế kỹ và hấp diệt khuẩn trước khi sấy khô tiêu chuẩn vì thế nước ngâm nấm có thể dùng làm nước sốt hoặc nấu súp rất ngon.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Nấm hương khô cao cấp chứa một hàm lượng chất khoáng rất phong phú, đặc biệt kali chiếm tới 64% của toàn bộ chất khoáng. Ngoài ra còn chứa các loại vitamin B2, D, PP, Protein, chất xơ, lipid, polisacarit có tác dụng nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Hàm lượng Protein cũng được xác định là nhiều nhất trong tất cả các loại rau, vì thế nó được mệnh danh là “”hoàng hậu thực vật”” và “vua của các loài rau” rất tốt cho người ăn chay.

Nghiên cứu cho thấy Nấm hương có những công dụng chính là làm hạ huyết áp, ngăn ngừa hình thành cục máu làm nghẽn tắc mạch, giảm cholesterol, giảm cân, làm tăng interferon trong cơ thể giúp chống lại virut, phòng bệnh ung thư, chữa chứng tàn nhang trên da, ngăn ngừa lão hóa.

Nấm hương khô cao cấp- size S-100gr được trồng tại trang trại nấm Phú Gia- Thải Nguyên, Sản xuất theo tiêu chuẩn Hữu Cơ Quốc Tế (Organic). Nấm đã được sơ chế kĩ và hấp diệt khuẩn trước khi sấy khô tiêu chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trong thực dưỡng, nấm là thực phẩm âm nên khi chế biến món ăn chúng ta nên kết hợp với các gia vị như Tương miso, tamari giúp quân bình món ăn.

Lưu ý: người đang bị bệnh không nên dùng các loại nấm.

Cách dùng: Ngâm nấm khoảng 30 phút cho nấm nở mềm, Nước dùng để ngâm nấm có thể làm thành nước sốt hoặc súp rất ngọt và thơm (vì Nấm đã được sơ chế kĩ và hấp diệt khuẩn trước khi sấy khô tiêu chuẩn).

Quy cách đóng gói: khay nhựa 100gr.

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Bảo quản nấm trong túi kín, để nơi khô thoáng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nấm Hương Khay”