Gạo Lứt Trắng Tám Thơm

54.000

Gạo Tám Thơm được xay thô giữ lại toàn bộ vỏ cám và phôi mầm nên giữ lại được hàm lượng các chất dinh dưỡng, giàu chất xơ và sắt tốt cho cả mẹ bầu và trẻ em

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Gạo Tám Thơm của vùng đất Hải Hậu từ lâu đã nổi tiếng với vị thơm tự nhiên và giàu dinh dưỡng.

Nếu như các loại lúa khác chỉ trồng 4 tháng là được thu hoạch thì loại Lúa Tám Thơm phải trồng 6 tháng mới có thể thu hoạch được.

Gạo được xay thô giữ lại toàn bộ vỏ cám và phôi mầm nên giữ lại được hàm lượng các chất dinh dưỡng, giàu chất xơ và sắt tốt cho cả mẹ bầu và trẻ em.

Gạo Tám Thơm có vị cơm đậm đà, mềm dễ ăn, và mùi thơm tự nhiên. Gạo dùng để nấu cơm, nấu cháo hoặc làm bột cho trẻ em dùng hàng ngày rất tốt.

Bí quyết nấu cơm ngon là vò gạo 1 lần rồi bỏ nước, ngâm gạo khoảng 30 phút thêm xíu muối và giọi dầu Olive, cơm sẽ thơm ngon hơn.

Quy cách đóng gói: túi 1,5kg hút chân không.

Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ẩm mốc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạo Lứt Trắng Tám Thơm”