Bún Lứt Đỏ Dài

40.000

Được làm từ 100% gạo lứt đỏ trồng theo hướng hữu cơ và muối, tạo độ dai và mềm, bún có vị ngọt nhẹ khi nhai kỹ. Sợi bún mềm, có độ dai vừa phải sau khi luộc, bún lứt có màu nâu sẫm tự nhiên với hương vị đặc trưng.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Gạo lứt đỏ được đồng bào trồng ở vùng núi Trà Bồng Quảng Ngãi, là đặc sản được tạo ra từ những con người sinh sống thuận theo tự nhiên, canh tác theo mùa, không dùng phân thuốc hóa học.

Bún được sản xuất từ 100% gạo nương và muối thiên nhiên, tạo độ dai và mềm, bún có vị ngọt nhẹ khi nhai kỹ.

Sợi bún mềm, có độ dai vừa phải sau khi luộc, bún lứt có màu nâu sẫm tự nhiên với hương vị đặc trưng.

Bún lứt được sản xuất thủ công và đóng gói theo quy trình khép kín, không sử dụng hóa chất bảo quản.

Bún lứt chứa nhiều chất dinh dưỡng dùng ăn thay cơm lứt, dễ dàng chế biến thành các món ăn như bún xào, bún nước hay ăn kèm với lẩu rau củ. Đặc biệt phù hợp cho người ăn kiêng, người bệnh tim mạch, tiểu đường và người ăn theo phương pháp thực dưỡng.

Người thương ơi, bún được làm từ gạo sạch, sản xuất thủ công và đóng gói theo quy trình khép kín, không hoá chất bảo quản nên có thể sẽ sinh mọt, nếu phát hiện có mọt thì người thương mang ra phơi nắng cho mọt bay đi rồi mình rửa lại và luộc ăn bình thường mình nhé!

Quy cách đóng gói: Túi 500gr

Hạn sử dụng: 4 tháng kể từ ngày sản xuất ghi trên bao bì

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bún Lứt Đỏ Dài”