Ca La Thầu

40.00075.000

Ca la thầu hay còn gọi là củ cải muối là một món ăn làm dương hoá cơ thể, rất tốt cho tiêu hóa, tốt cho dạ dày, đường ruột. Nó dùng để nấu các món ăn dưỡng sinh hoặc ngậm như ô mai khi người thấy mệt mỏi.

Xóa
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Thành phần: Củ cải, Tương Tamari lâu năm.

Công dụng của ca la thầu:

  • Ăn với cháo gạo lứt vào buổi sáng, giúp hỗ trợ điều trị bệnh đường ruột kém
  • Nếu trong người cảm thấy hơi khó chịu, cắt khúc ngậm ca la thầu như ô mai sẽ dương hóa cơ thể hết mệt mỏi
  • Sử dụng để nấu với loại cháo cảm thì sẽ giải cảm rất nhanh.

Cách dùng ca la thầu

  • Ăn ca la thầu trực tiếp với cháo, cơm gạo lứt hoặc nấu súp, thay cho củ cải trắng.
  • Ngậm như ô mai khi người thấy mệt mỏi
  • Dùng chế biến các món kho.

Quy cách đóng gói: hũ 200gr/500gr

Hạn sử dụng: 12 tháng

Cách bảo quản: đậy kín sau khi dùng, để nơi khô thoáng

Thông tin bổ sung

Trọng Lượng

200 gram, 400 gram

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ca La Thầu”