Đậu Nành Vàng

30.000

Đậu nành chứa nhiều chất đạm thực vật, chất béo, các axit amin tốt cho cơ thể. Là nguồn cung cấp protein hoàn chỉnh, thay thế cho nguồn đạm động vật nên người ăn chay khi dùng các sản phẩm từ đậu nành sẽ không lo thiếu chất.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Đậu nành chứa nhiều chất đạm thực vật, chất béo, các axit amin tốt cho cơ thể. Là nguồn cung cấp protein hoàn chỉnh, thay thế cho nguồn đạm động vật nên người ăn chay khi dùng các sản phẩm từ đậu nành sẽ không lo thiếu chất.

Đậu nành được ưu tiên sử dụng khi ăn chay vì có những công dụng như: tốt cho tim mạch, giảm nguy cơ béo phì, ngăn ngừa loãng xương, làm đẹp da và tóc.

Người thương có thể chế biến các món ngon từ đậu nành như: Nấu sữa, làm đậu khuôn, làm phù chúc lá, chả chay, tương natto, rang xay với các loại đậu làm bột ngũ cốc, làm các món bánh ăn vặt hay làm tương cổ truyền.

Theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa thì đậu nành có tính cực âm nên người có bệnh hạn chế dùng.

Quy cách đóng gói: 500gr.

Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô thoáng. Hạn sử dụng: 6 tháng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đậu Nành Vàng”