Bánh Mầm Gạo Lứt

70.000

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bánh Mầm Gạo Lứt
Bánh Mầm Gạo Lứt với các thành phần hạt cốc nguyên cám như: Gạo lứt đỏ nguyên cám & phôi mầm, trồng hoàn toàn tự nhiên trên núi Ngok Linh, đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, xích tiểu đậu, bobo lứt, mè, kê nếp, bột mỳ lứt, đường tự nhiên (dưới 2%), muối đề gi, hạt đều, hạt bí, yến mạch, rong nho.
– Với bánh mầm ngũ cốc dinh dưỡng, bạn sẽ có một bữa ăn sáng hay bữa ăn nhẹ đủ dinh dưỡng khi ở nhà hoặc trong những chuyến du lịch hay công tác.
– Dùng cho bữa sáng: thả 5-7 miếng bánh vào cốc, cho nước sôi, thêm mạch nha hoặc đường hữu cơ vào tùy khẩu vị, hoặc xay kèm sinh tố xay cho bữa sáng.
– Dùng ăn nhẹ hoặc bổ sung khẩu phần ăn hàng ngày
– Phù hợp với trẻ em, người già, phụ nữ mang thai và cho con bú, người ăn chay, ăn kiêng,…

Quy cách đóng gói: hộp giấy 300gr.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô thoáng tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh Mầm Gạo Lứt”