Nấm Hương Rừng

40.000

Tây bắc không chỉ là vùng đất nổi tiếng về phong cảnh thiên nhiên mà còn là nơi lưu giữ được nét văn hóa ẩm thực tinh tế và độc đáo. Vùng đất này được thiên nhiên ban tặng cho rất nhiều các loại đặc sản của núi rừng, trong đó không thể không nhắc đến nấm hương rừng Tây bắc.

Hết hàng

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Nấm hương về hình thức cũng giống như các loại nấm hương khác nhưng về hương vị thì những ai đã thưởng thức một lần chắc sẽ không thể quên được mùi vị đặc biệt này. Nấm sau khi ngâm trong nước và sau khi xào nấu vẫn giữ được mùi thơm rất đặc trưng của núi rừng Tây bắc.

Sản phẩm: Nấm hương rừng tươi được thu hoạch và phơi khô tự nhiên.

Trong nấm hương chứa một hàm lượng chất khoáng rất phong phú, đặc biệt kali chiếm tới 64% của toàn bộ chất khoáng. Ngoài ra còn chứa các loại vitamin B2, D, PP, Protein, chất xơ, lipid, polisacarit có tác dụng nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Hàm lượng Protein cũng được xác định là nhiều nhất trong tất cả các loại rau, vì thế nó được mệnh danh là “”hoàng hậu thực vật”” và “vua của các loài rau” rất tốt cho người ăn chay.

Nghiên cứu cho thấy Nấm hương có những công dụng chính là làm hạ huyết áp, ngăn ngừa hình thành cục máu làm nghẽn tắc mạch, giảm cholesterol, giảm cân, làm tăng interferon trong cơ thể giúp chống lại virut, phòng bệnh ung thư, chữa chứng tàn nhang trên da, ngăn ngừa lão hóa.
Trong thực dưỡng, nấm là thực phẩm âm nên khi chế biến món ăn chúng ta nên kết hợp với các gia vị như Tương miso, tamari giúp quân bình món ăn.

Lưu ý: người đang bị bệnh không nên dùng các loại nấm.

Cách dùng: Ngâm nấm trong nước lanh khoảng 30 phút, bóp nhẹ rửa sạch, cắt bỏ phần dưới chân nấm rồi chế biến các món như kho, xào, nấu canh, nấu cháo, làm nem, chả…

Quy cách đóng gói: Túi zip 100gr

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất ghi trên bao bì.

Hướng dẫn bảo quản: Đóng chặt miệng túi và để nơi khô thoáng, tránh ẩm mốc.”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nấm Hương Rừng”