Hạt Sen Lứt

150.000

Hạt sen là loại hạt rất quen thuộc trong đời sống chúng ta, Tương tự như lá sen hay tâm sen, hạt sen cũng được sử dụng như một vị thuốc trong Đông y. Hạt sen có chứa các chất dinh dưỡng như tinh bột, protein, chất béo, canxi, photpho, sắt, các vitamin. Là thực phẩm bổ tâm, ích thận, kiện tỳ, là vị thuốc quý, có tác dụng chữa di tinh, mộng tinh, mất ngủ, tiêu chảy, kém ăn, tốt cho người lao động trí óc.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Để có được những hạt sen lứt khô với phần tinh bột chất lượng, không bị sượng thì người trồng sen phải lựa chọn những hạt sen thật già, đã chuyển sang màu nâu đen. Hạt sen lứt được tách nửa và bỏ tâm, có màu trắng ngà, khi nấu lên có vị bùi, ngọt thơm tự nhiên.

Thông tin sản phẩm: Hạt sen lứt khô.

Thành phần: 100% hạt sen lứt thiên nhiên bóc vỏ thủ công.

Công dụng: Hạt sen có chứa các chất dinh dưỡng như tinh bột, protein, chất béo, canxi, phốt pho, sắt nên đây là loại thức ăn bổ tâm, ích thận, kiện tỳ. Tốt cho những người lao động trí óc, tâm thần bất ổn, hay sợ sệt, căng thẳng, suy giảm trí nhớ. Là thực phẩm nên ăn mỗi ngày để cải thiện sức khoẻ, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Cách dùng: Hạt sen rất tốt lại dễ dàng chế biến các món ăn hàng ngày có giá trị dinh dưỡng cao như: làm bột hạt sen, nấu cùng cơm, xôi, nấu cháo, chè hạt sen, làm bột ngũ cốc, làm bánh, làm sữa hạt sen,…Nên ngâm hạt sen cho nở trước khi nấu.

Quy cách đóng gói: hút chân không gói 500gr.

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Cách bảo quản: đựng trong túi hoặc hộp lọ đậy kín, để nơi khô thoáng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt Sen Lứt”