Bánh tráng gạo lứt

60.000

Từ hạt gạo lứt đỏ giàu dinh dưỡng, dưới sự khéo léo của bàn tay con người đã cho ra loại bánh tráng cuốn ngon mà nếu ai đã từng ăn rồi thì không muốn ăn lại các loại bánh màu trắng nữa.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bánh tráng gạo lứt

Từ hạt gạo lứt đỏ giàu dinh dưỡng, dưới sự khéo léo của bàn tay con người đã cho ra loại bánh tráng cuốn ngon mà nếu ai đã từng ăn rồi thì không muốn ăn lại các loại bánh khác nữa.

Bánh tráng gạo lứt được tráng khá dày, khi ăn nhúng qua với lọc cho mềm
Chuẩn bị một mẹt sung tung gồm các topping chay hoặc mặn, gia đình quây quần bên nhau cùng ăn cùng vui
Hoặc người thương có thể biến tấu một chút, làm món bánh tráng trộn ăn chơi cũng rất ngon.

Mẹt cuốn sung túc với bánh tráng và các món chay/ mặn cho cả gia đình quây quần bên nhau

Thành phần: Gạo lứt huyết rồng, bột củ mỳ, muối hầm
Cách dùng:
– Nhúng hoặc thoa nước lên Bánh tráng gạo lứt, để khoảng 15 giây cho bánh vừa mềm.
– Dùng làm các món gỏi cuốn, bì cuốn, chả giò (ram), bánh tráng trộn, cắt sợi thả vào canh tùy thích.
– Chay mặn đều dùng được.
CAM KẾT:
– KHÔNG PHỤ GIA
– kHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
– KHÔNG CHẤT TẠO MÀU

Hướng dẫn bảo quản:
Đựng trong túi kín, để nơi khô ráo, tránh ẩm ướt

Quy cách đóng gói: Túi chân không 500gr (50-60 cái)
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất ghi trên bao bì.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh tráng gạo lứt”