Đậu Phộng

40.000

Đậu phộng chứa axit oleic giúp giảm cholesterol xấu và tăng cholesterol tốt trong máu, giúp ngăn ngừa các bệnh động mạch vành và đột quỵ bằng cách thúc đẩy lipid lành mạnh.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Đậu phộng chứa axit oleic giúp giảm cholesterol xấu và tăng cholesterol tốt trong máu, giúp ngăn ngừa các bệnh động mạch vành và đột quỵ bằng cách thúc đẩy lipid lành mạnh.

Đậu phộng chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao, cứ 100gr đậu phộng gồm có:

  • Năng lượng: 515kcal.
  • Chất đạm: 9.09g.
  • Chất béo: 27.27g.
  • Carbohydrate: 60.61g.
  • Chất xơ: 3g.
  • Vitamin C: 3.9g.
  • Cholesterol: 15mg.
  • Nhiều loại chất khoáng như: 61mg canxi, 1.09mg sắt, 45mg natri,….

Những công dụng của đậu phộng:

  • Hỗ trợ sức khỏe tim mạch.

Những ai đang mắc bệnh liên quan đến tim mạch hoặc đơn giản là muốn tim mạch được hoạt động khỏe, thì hãy ăn một nắm đậu phộng 4 lần mỗi tuần.

  • Ổn định đường huyết.

Các dưỡng chất trong đậu phộng còn mang lại tác dụng giảm và kiểm soát hàm lượng cholesterol có trong máu.

  • Phòng ngừa bệnh sỏi mật.

Từ kết quả thống kê của nhiều nghiên cứu chứng minh rằng: nếu ăn khoảng 28,35g đậu phộng (hoặc bơ đậu phộng) trong vòng 7 ngày thì cơ thể sẽ giảm đi 25% các nguy cơ tiến triển của bệnh sỏi mật.

  • Hỗ trợ giảm cân.

Đậu phộng có khả năng tạo cảm giác no sau khi ăn giúp kiểm soát trọng lượng và ngăn tăng cân.

Ngoài ra lượng axit folic cao trong đậu phộng giúp cải thiện khả năng sinh sản ở phụ nữ và ngăn ngừa nguy cơ bị dị tật bẩm sinh ở trẻ sơ sinh.

Quy cách đóng gói: túi 500gr.

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất ghi trên bao bì.

Hướng dẫn bảo quản: Đóng chặt miệng túi sau khi sử dụng, hoặc có thể đựng trong hộp/ lọ thủy tinh để bảo quản được lâu hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đậu Phộng”