Chả Đậu Gà

60.000

Đậu gà là loại hạt chứa nhiều chất xơ, hàm lượng chất đạm (protein) rất cao, kèm với một số vitamin, khoáng chất và lượng calo vừa phải. Vì thế, đậu gà được sử dụng trong nhiều chế độ ăn uống, nhất là chế độ ăn chay và ăn kiêng. Món chả đậu gà dinh dưỡng, món ngon cho sức khỏe gia đình.

Danh mục:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Đậu gà là loại hạt chứa nhiều chất xơ, hàm lượng chất đạm (protein) rất cao, kèm với một số vitamin, khoáng chất và lượng calo vừa phải. Vì thế, đậu gà được sử dụng trong nhiều chế độ ăn uống, nhất là chế độ ăn chay và ăn kiêng.

Bảo An xin chia sẽ Món chả đậu gà thơm ngon đầy đủ dinh dưỡng được Bảo An chế biến rất công phu như sau: bắt đầu bằng việc ngâm hạt 8 tiếng, sau đó hầm đậu trong nồi áp suất để đậu chín nhừ mà không mất đi chất dinh dưỡng.

Đậu gà đã hầm chín sẽ được xay nhuyễn với hành boa rô, bột sắn dây, các loại gia vị thực dưỡng tạo thành một hỗn hợp đặc sệt, nếu nhà mình ăn trứng thì có thể thêm vào một quả trứng gà. Tiến hành bắc chảo lên bếp với lửa nhỏ, chờ chảo nóng nhẹ thì cho dầu mè vào và nặn chả theo hình thù yêu thích, áp chảo các viên đậu gà, lật đều 2 mặt chả đến khi vàng đều và dậy mùi thơm. Vậy là đã có món chả đậu gà thơm ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng cho cả gia đình, đặc biệt phù hợp với các bé nhỏ.

Người thương có thể tự làm hoặc đặt chả qua Bảo An nhé!

Quy cách đóng gói: 10 miếng/gói.

Bảo quản: Bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh, trước khi nấu xả đông khoảng 30 phút trong ngăn mát là có thể chế biến.

Chả Đậu Gà

Chả Đậu Gà

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chả Đậu Gà”