Mật Mía Rim Gừng

20.000

Món mật mía rim gừng hay đường gừng có lẽ không còn xa lạ gì với mọi người, những món ăn tuổi thơ như thạch xoa xoa đường gừng, tàu hũ đường gừng quen thuộc, gắn với những người con miền Trung nắng gió. Không phải bây giờ mà từ xa xưa ông bà ta đã biết kết hợp những nguyên liệu với nhau sao cho món ăn được quân bình và tốt cho sức khỏe.

Danh mục:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Trong thực dưỡng, mật mía hay các loại đường thường rất ít được ưu tiên sử dụng vì nó khá âm, người bình thường có thể dùng với lượng vừa phải khi chế biến món ăn, nước uống hoặc ăn kèm các loại bánh thực dưỡng.

Món mật mía rim gừng hay đường gừng có lẽ không còn xa lạ gì với mọi người, những món ăn tuổi thơ như thạch xoa xoa đường gừng, tàu hũ đường gừng quen thuộc, gắn với những người con miền Trung nắng gió.

Mật Mía Rim Gừng

Mật Mía Rim Gừng

Không phải bây giờ mà từ xa xưa ông bà ta đã biết kết hợp những nguyên liệu với nhau sao cho món ăn được quân bình và tốt cho sức khỏe.

Bảo An xin chia sẽ cách rim mật như sau để người thương có thể làm tại nhà: Mật mía được đổ vào nồi gang rồi bắc lên bếp củi, sau đó cho gừng đã giã nhuyễn vào, nấu với lửa nhỏ và khuấy đều tay cho đến khi gừng săn lại, mùi thơm của mật mía và gừng hòa quyện vào nhau thì tắt bếp để nguội rồi trữ vào hũ thủy tinh dùng dần.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mật Mía Rim Gừng”