Cá Kèo Kho Nghệ

60.000

Cá kèo kho nghệ – chỉ là cái tên thôi chứ thật ra là mon Đậu khuôn cốt muối cuộn rong biển kho, chẳng có con cá nào ở đây cả, nhưng vì sao lại có tên như vậy? Bảo An mời người thương cùng tìm hiểu nha!

Danh mục:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Một bữa nọ, bếp đang phi sả nén thơm lừng trong bếp, khách đang ngồi ăn sáng bên hiên nhà, nghe thấy mùi thơm liền chạy xộc vào hỏi: bếp ơi món chi mà hấp dẫn rứa? vừa ăn gần hết tô bún mà sao nghe mùi thơm hấp dẫn muốn ăn tiếp quá, nghe như kiểu món cá kho, sắp được chưa em?

Gói cho chị mấy phần đủ cho khoảng 10 người ăn nhé, thêm mấy phần cơm và bún lứt, rau luộc, rau sống nữa, có nước gì ngon ngon em chuẩn bị luôn nha, để chị gọi hội chị em bạn dì trên cơ quan khỏi đặt cơm trưa. Trời thiệt chứ ngon không cưỡng lại được, mai mốt chỉ chị cách nấu về chị làm cho nhà ăn nghen em!

Cá Kèo Kho Nghệ 60k

Cá Kèo Kho Nghệ 60k

Đơn giản, dễ làm thôi người thương nè: Từ những miếng đậu khuôn cốt muối quen thuộc, Bếp Bảo An sáng tạo một chút với sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu cho món ăn được quân bình, tốt cho sức khỏe.

Nguyên liệu chính là đậu khuôn cốt muối Bảo An, rong biển cuộn cơm Hàn Quốc, Sả, nén, nghệ và gia vị thực dưỡng.

Cá Kèo Kho Nghệ 1 Hộp

Cá Kèo Kho Nghệ 1 Hộp

Đậu khuôn được cắt lát vuông dài, chiên vàng đều 4 mặt, rong biển lá cắt miếng vừa, rồi khéo léo cuộn quanh miếng đậu khuôn. giã sả nén rồi phi cho thơm, cho đậu khuôn cuộn vào chảo, nêm nếm các loại gia vị thực dưỡng, thêm chút nước hầm củ, rim trên lửa nhỏ khoảng 30p là có món ngon cho cả gia đình, không khéo lại vét nồi cơm khi nào không hay đấy ạ!

Quy cách đóng gói: hộp 500gr

Bảo quản: Bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh và chế biến ngay mà không cần rã đông.

Cá Kèo Kho Nghệ

Cá Kèo Kho Nghệ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cá Kèo Kho Nghệ”