Nấm Tràm
30.000₫
Nấm tràm có vị đắng rất đặc trưng hơi khó ăn, nhưng khi biết chế biến đúng cách và ăn quen rồi bạn sẽ bị ghiền. Loại nấm này cũng không dễ tìm, chỉ phổ biến ở một số tỉnh miền Trung và vài tỉnh miền Nam theo mùa. Vậy cách chế biến nấm tràm như thế nào và nấu món gì ngon, xin mời người thương cùng Bảo An tìm hiểu nhé!
- Mô tả
- Đánh giá (0)
Mô tả
Nấm tràm có vị đắng rất đặc trưng hơi khó ăn, nhưng khi biết chế biến đúng cách và ăn quen rồi bạn sẽ bị ghiền. Loại nấm này cũng không dễ tìm, chỉ phổ biến ở một số tỉnh miền Trung và vài tỉnh miền Nam theo mùa. Vậy cách chế biến nấm tràm như thế nào và nấu món gì ngon, xin mời người thương cùng Bảo An tìm hiểu nhé!
Nấm tràm nhà Bảo An được thu hoạch ở rừng tràm bông vàng tại vùng núi Nông Sơn, Quảng Nam. Sau mỗi đợt mưa đầu mùa, nấm thường mọc lên trên những lớp mùn của lá và vỏ cây đã hoai mục từ năm trước.
Nấm tràm được hái về cắt phần chân nấm già, rửa thật sạch, cắt đôi nấm rồi luộc với nước sôi, vớt ra để nguội, vắt nước và chế biến món ăn tùy thích.
Các món ngon từ nấm tràm như: Nấm tràm kho tiêu xanh, nấm tràm xào, canh nấm tràm rau mồng tơi, và đặc biệt là món cháo nấm tràm với gạo lứt đỏ, hạt sen lứt… tất cả các món ăn đều rất thơm ngon và bổ dưỡng.
Quy cách đóng gói: túi 500gr
Bảo quản: Bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh, rả đông ở ngăn mát trước khi chế biến.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.