Bún gạo lứt Gấc

55.000

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bún gạo lứt Gấc

Thành phần: Gạo lứt trắng không biến đổi Gen 80%, thịt quả Gấc 19%, muối 1%, nước sạch trộn hỗn hợp vừa đủ.

– Bún được giữ lại toàn bộ dưỡng chất có trong hạt gạo lứt

– Có độ dai mềm sau khi luộc

– Vị ngọt nhẹ, hương vị đậm đà đặc trưng của gạo lứt

– Màu đỏ cam tự nhiên từ Gấc

– Không chứa phụ gia và chất bảo quản.

Nguyên liệu làm nên Bún gạo lứt Gấc

– Lúa được canh tác tự nhiên, không biến đổi gen, không sử dụng phân thuốc hóa học.

– Gạo dùng đến đâu xát đến đó.

– Gấc giàu Vitamin và các khoáng chất, là nguyên liệu tạo màu tự nhiên cho các món ăn được ưu tiên sử dụng trong gian bếp.

Cho bữa cơm thêm ngon

– Dùng làm nguyên liệu chính cho các món ăn

– Phù hợp cho người ăn thực dưỡng, người ăn chay, thuần chay

– Nên dùng khi ở chế độ ăn kiêng, muốn có một vóc dáng đẹp

– Thích hợp cho mọi lứa tuổi

– Chay mặn đều dùng được.

Hướng dẫn sử dụng:

– Nấu nước sôi, thả bún vào đánh tơi và luộc khoảng 3-4 phút

– Đổ ra rổ, xới đều tay để bún ráo nước và không bị dính vào nhau

– Dùng cho các món: Lẩu, cuốn, chan nước dùng,…

Hướng dẫn bảo quản

* Màu bún có thể thay đổi độ đậm nhạt theo từng đợt sản xuất.

* Sử dụng tốt nhất trong vòng 7 ngày sau khi mở bao bì

*Không sử dụng bún khi có dấu hiệu mốc hoặc mùi lạ.

KLT: 500gr

HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bún gạo lứt Gấc”