Bún Gạo Lứt Chùm ngây

55.000

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Thành phần: Gạo lứt trắng không biến đổi gen 80%, chùm ngây 19%, muối 1%, nước sạch trộn hỗn hợp vừa đủ.

Bún gạo lứt chùm ngây có gì đặc biệt?

– Bún được giữ lại toàn bộ dưỡng chất có trong hạt gạo lứt

– Có độ dai mềm sau khi luộc

– Vị ngọt nhẹ, hương vị đậm đà đặc trưng của gạo lứt

– Màu xanh tự nhiên từ chùm ngây

– Không chứa phụ gia và chất bảo quản.

Nguyên liệu tạo nên chất lượng Bún gạo lứt chùm ngây

– Lúa được canh tác tự nhiên, không biến đổi gen, không sử dụng phân thuốc hóa học.

– Gạo dùng đến đâu xát đến đó.

– Chùm ngây là loại cây dễ trồng, lá chùm ngây giàu dinh dưỡng.

Công dụng:

– Dùng làm nguyên liệu chính cho các món ăn

– Phù hợp cho người ăn thực dưỡng, người ăn chay, thuần chay, ăn kiêng

– Chay mặn đều dùng được.

Cách dùng:

– Nấu nước sôi, thả bún vào đánh tơi và luộc khoảng 3-4 phút

– Đổ ra rổ, xới đều tay để bún ráo nước và không bị dính vào nhau

– Dùng cho các món: Lẩu, cuốn, chan nước dùng,…

Hướng dẫn sử dụng:

* Màu bún có thể thay đổi độ đậm nhạt theo từng đợt sản xuất.

* Sử dụng tốt nhất trong vòng 7 ngày sau khi mở bao bì

*Không sử dụng bún khi có dấu hiệu mốc hoặc mùi lạ.

KLT: 500gr

HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bún Gạo Lứt Chùm ngây”