Bún Gạo Lứt Chùm ngây
55.000₫
- Mô tả
- Đánh giá (0)
Mô tả
Thành phần: Gạo lứt trắng không biến đổi gen 80%, chùm ngây 19%, muối 1%, nước sạch trộn hỗn hợp vừa đủ.
Bún gạo lứt chùm ngây có gì đặc biệt?
– Bún được giữ lại toàn bộ dưỡng chất có trong hạt gạo lứt
– Có độ dai mềm sau khi luộc
– Vị ngọt nhẹ, hương vị đậm đà đặc trưng của gạo lứt
– Màu xanh tự nhiên từ chùm ngây
– Không chứa phụ gia và chất bảo quản.
Nguyên liệu tạo nên chất lượng Bún gạo lứt chùm ngây
– Lúa được canh tác tự nhiên, không biến đổi gen, không sử dụng phân thuốc hóa học.
– Gạo dùng đến đâu xát đến đó.
– Chùm ngây là loại cây dễ trồng, lá chùm ngây giàu dinh dưỡng.
Công dụng:
– Dùng làm nguyên liệu chính cho các món ăn
– Phù hợp cho người ăn thực dưỡng, người ăn chay, thuần chay, ăn kiêng
– Chay mặn đều dùng được.
Cách dùng:
– Nấu nước sôi, thả bún vào đánh tơi và luộc khoảng 3-4 phút
– Đổ ra rổ, xới đều tay để bún ráo nước và không bị dính vào nhau
– Dùng cho các món: Lẩu, cuốn, chan nước dùng,…
Hướng dẫn sử dụng:
* Màu bún có thể thay đổi độ đậm nhạt theo từng đợt sản xuất.
* Sử dụng tốt nhất trong vòng 7 ngày sau khi mở bao bì
*Không sử dụng bún khi có dấu hiệu mốc hoặc mùi lạ.
KLT: 500gr
HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.