Mè Đen Rang Xay

45.000

Ngoài những vitamin thì trong hạt mè còn chứa lượng lớn các khoáng chất tự nhiên và các hợp chất hữu cơ bao gồm canxi, sắt, magiê, phốt pho, mangan, đồng, kẽm, chất xơ, thiamin, vitamin B6, axit folic, protein, và tryptophan. Do vậy mà những lợi ích mà hạt vừng mang lại cho sức khỏe cũng vô cùng lớn.Công dụng tuyệt vời của hạt mè: Hạt mè có tính dương, nếu rang muối và ăn kết hợp với gạo lứt trở thành một bộ đôi bậc số 7 trong 10 cách ăn của TS. Ohsawa , là cách ăn cân bằng âm dương, đưa cơ thể con người trở về bản thể gốc, thay toàn bộ máu huyết tốt nên cơ thể khỏe mạnh, bệnh tật không còn, tâm tính an hòa, trí nhớ hồi phục, trí phán đoán tăng lên …Giảm cholesterol, phòng chống xơ vữa động mạch, bảo vệ tim mạch. Hỗ trợ xương, chữa thoái hóa khớp và tăng cường sức khỏe xương. Cải thiện tiêu hóa, ngăn ngừa như táo bón, tiêu chảy, đồng thời bảo vệ sức khỏe của ruột già và giảm nguy cơ mắc bệnh đường tiêu hóa và ung thư. Giúp giảm đau và trị vết bỏng. Cung cấp các hợp chất hữu cơ cần thiết cho thai nhi, mẹ mang thai: canxi, sắt, axit folic. Bảo vệ sức khỏe răng miệng, dưỡng da, giảm cân.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Mè đen là dược liệu quý không thể thiếu trong thực dưỡng.

Mè có tính dương, được rang trên bếp củi, xay với muối hầm ăn với cơm gạo lứt giúp cân bằng âm dương cho cơ thể.

Ngoài những vitamin thì trong hạt mè còn chứa lượng lớn các khoáng chất tự nhiên và các hợp chất hữu cơ bao gồm canxi, sắt, magiê, phốt pho, mangan, đồng, kẽm, chất xơ, thiamin, vitamin B6, axit folic, protein, và tryptophan.

Do vậy mà những lợi ích mà hạt vừng mang lại cho sức khỏe cũng vô cùng lớn.

  • Giảm cholesterol, phòng chống xơ vữa động mạch, bảo vệ tim mạch.
  • Hỗ trợ xương, chữa thoái hóa khớp và tăng cường sức khỏe xương.
  • Cải thiện tiêu hóa, ngăn ngừa như táo bón, tiêu chảy, đồng thời bảo vệ sức khỏe của ruột già và giảm nguy cơ mắc bệnh đường tiêu hóa và ung thư.
  • Giúp giảm đau và trị vết bỏng.
  • Cung cấp các hợp chất hữu cơ cần thiết cho thai nhi, mẹ mang thai: canxi, sắt, axit folic.
  • Bảo vệ sức khỏe răng miệng, giúp dưỡng da, giảm cân.

Quy cách đóng gói: hộp 200gr.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mè Đen Rang Xay”