Bánh Cốm Gạo Lứt

35.000

Là loại bánh thuần thực dưỡng tốt cho sức khỏe, tựa như món bánh cốm mật gắn với tuổi thơ của chúng mình.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Được làm từ gạo lứt trắng 6 tháng, muối biển hầm.

Sản phẩm ăn liền, phù hợp cho người giảm cân, ăn thực dưỡng, làm món ăn vặt cho trẻ em hoặc dân văn phòng mà không sợ tăng cân.

Cách dùng:

  • Ăn trực tiếp: Bạn có thể ăn kèm với bơ đậu phộng, mật mía, mật ong, sữa chua…
  • Làm món bánh kẹp với chả, rau xà lách, cà chua và nước sốt.
  • Kết hợp với sữa thảo mộc cho bữa ăn sáng lành mạnh, đủ chất.

Hạn sử dụng: 06 Tháng kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, đậy kín sau khi mở bao bì, tránh bị gió vào sẽ làm bánh bị ẩm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh Cốm Gạo Lứt”