Ngưu Bàng Tươi

130.000

Ngưu bàng là một trong số ít những loại củ hiếm hoi có yếu tố kiềm mạnh, là một nguyên liệu quan trọng trong chế biến các món ăn thực dưỡng, nó giúp dương hóa cơ thể nhanh chóng, mang lại lợi ích cho sức khỏe, rất tốt cho người ăn chay trường, người bệnh và người dư axit.

Danh mục:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Ngưu bàng là một trong số ít những loại củ hiếm hoi có yếu tố kiềm mạnh, là một nguyên liệu quan trọng trong chế biến các món ăn thực dưỡng, nó giúp dương hóa cơ thể nhanh chóng, mang lại lợi ích cho sức khỏe, rất tốt cho người ăn chay trường, người bệnh và người dư axit.

Ngưu Bàng Tươi Bảo An

Ngưu Bàng Tươi Bảo An

Thực dưỡng Bảo An xin tổng hợp những công dụng chính của củ ngưu bàng:

  • Cung cấp các chất dinh dưỡng, chất xơ và chất sắt cao cho cơ thể.
  • Tiêu độc và lợi tiểu.
  • Giúp nhuận tràng, táo bón và làm sạch ruột.
  • Phòng ngừa bệnh ung thư, tiểu đường, hỗ trợ điều trị sỏi thận, phòng ngừa bệnh cao huyết áp, phục hồi tai biến mạch máu não.
  • Là món ăn bổ dưỡng, bổ não và tốt cho tim mạch.
  • Các món ăn bổ dưỡng từ củ ngưu bàng: Canh dưỡng sinh, ngưu bàng kho củ sen, ngưu bàng xào phổ tai, ngưu bàng ninh cùng một số loại rau củ làm nước dùng cho món phở, mỳ tiềm, làm trà ngưu bàng,…
Ngưu Bàng

Ngưu Bàng

Cách nấu món canh dưỡng sinh: Nguyên liệu bao gồm: Ngưu bàng tươi, củ sen tươi, củ cải trắng, cà rốt, muối hầm. Tất cả nguyên liệu được rửa sạch, lưu ý chỉ rửa nhẹ cho sạch phần bụi bẩn, không gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn, cho vào nồi đổ ngập nước, có thể dùng nồi hầm chậm, nồi sứ hoặc nồi thủy tinh, nấu sôi và giảm lửa riu riu, hầm khoảng 1 tiếng là được.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ngưu Bàng Tươi”