Đường Mía Thô

45.000

Đường mía thô (còn gọi là đường phên hay đường nâu) là sản phẩm đường nguyên sơ nhất được làm trực tiếp từ mật mía và có thể xem nó là dạng cô đặc của mật mía. Đường mía thô không qua bất kỳ quá trình chế biến hay xử lý nào nên nó hoàn toàn KHÔNG CÓ CHẤT LÀM TRẮNG, KHÔNG CÓ PHỤ GIA nào . Ngoài ra đường mía thô còn giữ lại các chất dinh dưỡng , chất xơ và khoáng chất đặc biệt là canxi và chất sắt tự nhiên trong mía có nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

ĐƯỜNG MÍA THÔ (còn gọi là đường phên hay đường nâu) là sản phẩm đường nguyên sơ nhất được làm trực tiếp từ mật mía và có thể xem nó là dạng cô đặc của mật mía.

Đường mía thô không qua bất kỳ quá trình chế biến hay xử lý nào nên nó hoàn toàn KHÔNG CÓ CHẤT LÀM TRẮNG, KHÔNG CÓ PHỤ GIA nào . Ngoài ra đường mía thô còn giữ lại các chất dinh dưỡng , chất xơ và khoáng chất đặc biệt là canxi và chất sắt tự nhiên trong mía có nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

Thành Phần: 100% đường mía thô làm từ mật mía nguyên chất.

Công dụng:

  • Theo Đông y, đường mía thô có tác dụng bồi bổ tì vị rất thích hợp với những người tì vị kém , người gầy ốm, khí sắc kém.
  • Nghiên cứu Y học hiện cũng kết luận trong đường mía thô chứa nhiều canxi và sắt giúp bồi bổ khí huyết tốt cho người gầy, người thiếu máu.
  • Đường mía thô giúp lưu thông máu, tránh bế kinh cho phụ nữ trong chu kì kinh nguyệt. Ngoài ra nó còn giúp kích thích co bóp tử cung của sản phụ để đẩy nhanh sản dịch ra ngoài và tăng tiết sữa.

Cách dùng:

  • Dùng để pha với các loại nước cam, nước chanh cho người huyết áp cao, thêm gừng đối với người huyết áp thấp, bổ sung đường cho người tập thể dục tập khí công , người lao động chân tay.
  • Đường mía thô còn dùng để nấu chè, nêm nếm món ăn, làm bánh thay cho các loại đường trắng tinh chế.

Quy cách đóng gói: túi nilon hút chân không 1kg.

Hướng dẫn bảo quản: đựng đường trong hủ thủy tinh và đậy kín nắp để bảo quản được lâu hơn, và tránh cho côn trùng xâm nhập.

Hạn sử dụng: sử dụng tốt nhất trong vòng 12 tháng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đường Mía Thô”