Bột Bánh Xèo

35.000

Bột bánh xèo được xay từ loại gạo lứt đỏ 6 tháng, canh tác tự nhiên theo mùa. Bột có nhiều chất dinh dưỡng như tinh bột, chất xơ, vitamin B1, B2, B5, B6… Cùng các nguyên tố vi lượng như sắt, selen, magie, natri, kali…Có tác dụng cân bằng âm dương, giúp khử axit cho máu, giải độc cho cơ thể, phòng chống bệnh tật

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bột bánh xèo được xay từ loại gạo lứt đỏ 6 tháng, canh tác tự nhiên theo mùa.

Bột có nhiều chất dinh dưỡng như tinh bột, chất xơ, vitamin B1, B2, B5, B6… Cùng các nguyên tố vi lượng như sắt, selen, magie, natri, kali…Có tác dụng cân bằng âm dương, giúp khử axit cho máu, giải độc cho cơ thể, phòng chống bệnh tật.

Lúc rãnh rỗi các mẹ có thể cùng với bạn nhỏ làm bánh xèo, bánh gạo, bánh kếp hoặc nấu bột cho trẻ em…

Cách pha bột bánh xèo như sau: ngâm bột khoảng 2-6h cho bột nở, tỷ lệ 500gr bột với 1,2 lít nước, có thể cho thêm 30gr bột sắn dây. Sau đó đổ bánh xèo như thông thường.

Quy cách đóng gói: 500gr

Hạn sử dụng 6 tháng.

Hướng dẫn bảo quản: đóng chặt miệng túi để nơi khô thoáng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bột Bánh Xèo”