Bánh Gạo Lứt Mầm

60.000120.000

Gạo lứt mầm là gạo lứt còn phôi – được ủ nảy mầm. Giảm lượng tinh bột, tăng lượng chất xơ, tăng các loại vitamin A, E, C và vitamin nhóm B. Đặc biệt là chất GABA giúp giảm huyết áp, giảm mỡ máu, dịu thần kinh, giúp ngủ sâu…

Bánh quy gạo lứt mầm từ gạo lứt mầm nguyên chất hữu cơ. Giàu dinh dưỡng như đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin B1, B2, B6, B5, chất sắt và các nguyên tố vi lượng. Bổ dưỡng cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt là những người đang cần tăng cường & phục hồi sức khoẻ.

Xóa
Mã: N/A Danh mục: ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Ai biết bánh này chất thật là…

  • Là loại bánh quy lứt nhưng khá mềm, xốp, dễ ăn và phù hợp với mọi lứa tuổi.
  • Đặc biệt là trẻ nhỏ & người lớn tuổi bởi vị ngọt thanh nhẹ tự nhiên.
  • Ăn trực tiếp, pha ngũ cốc, sữa chua, ăn kèm mạch nha,…
  • Do thành phần chính của bánh là gạo lứt mầm kết hợp với các loại đậu phù hợp dùng cho các bé ăn dặm, ăn bữa phụ…

Thành phần: Gạo lứt mầm, các loại đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, đậu nành, bobo, xích tiểu đậu, mè đen, bột mỳ lứt, đường tự nhiên, muối Đề Gi, Bột rong nho, dầu dừa

Công dụng: Bánh quy gạo lứt mầm từ gạo lứt mầm nguyên chất hữu cơ. Giàu dinh dưỡng như đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin B1, B2, B6, B5, chất sắt và các nguyên tố vi lượng. Bổ dưỡng cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt là những người đang cần tăng cường & phục hồi sức khoẻ.

Cách dùng:

  • Ăn trực tiếp
  • Dùng khoảng 6 miếng bánh cho vào ly rồi chế nước sôi vào khuấy đều, có thể cho thêm chút xíu đường, sữa thực vật hoặc chút xíu muối nếu thích.
  • Ăn kèm với sinh tố, trái cây hoặc rắc vào salad trái cây.

Quy cách đóng gói: túi zip 300gr, 230gr, 460gr.

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tráng ánh nắng trực tiếp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh Gạo Lứt Mầm”