Bánh Mầm Gạo Lứt Cao Cấp

90.000

Gạo lứt đỏ nguyên cám & phôi mầm, trồng hoàn toàn tự nhiên trên núi Ngok Linh, hạt điều, hạnh nhân, tảo Spirulina, rong nho, đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, xích tiểu đậu, bo bo, mè, kê nếp, bột mỳ lứt, muối đề gi, đường hữu cơ.

Xóa
Mã: N/A Danh mục: ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bánh Mầm Gạo Lứt Cao Cấp

KHÔNG: – CHẤT BẢO QUẢN

– BỘT NỞ

– PHỤ GIA, HƯƠNG LIỆU

THÀNH PHẦN:

Gạo lứt đỏ nguyên cám & phôi mầm, trồng hoàn toàn tự nhiên trên núi Ngok Linh, hạt điều, hạnh nhân, tảo Spirulina, rong nho, đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, xích tiểu đậu, bo bo, mè, kê nếp, bột mỳ lứt, muối đề gi, đường hữu cơ.

.CÁCH DÙNG:

– Làm quà vặt ăn liền, làm quà biếu tặng, dùng khi đi chơi, du lịch, đãi khách

– Dùng cho bữa sáng: thả 5-7 miếng bánh vào cốc khuấy cùng nước sôi, có thể thêm mạch nha tùy khẩu vị.

– Làm salad, xay sinh tố

– Dùng ăn nhẹ hoặc bổ sung khẩu phần ăn hàng ngày.

– Phù hợp với trẻ em, người già, phụ nữ mang thai và cho con bú, người ăn chay, đặc biệt bánh chứa ít đường phù hợp cho người ăn kiêng,…

BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng, nhiệt, đậy kín bao sau khi sử dụng, dùng hết trong vòng 30 ngày sau khi mở bao.

Hạn sử dụng: 12 tháng

Hướng dẫn bảo quản: Đựng trong túi kín hoặc hộp có nắp đậy.

PREMIUM BROWN RICE SPROUT BISCUIT

Good for vegans & kids

THE PRODUCT DOES NOT INCLUDE: eggs, dairy, preservatives, baking powder, refined-sugar, artificial flavours.

Made from Ngok Linh mountain-grown brown rice & natural / organic seeds & nuts: cashew, almonds, spirulina, dried Umibudou see grape, green beans, black beans, red beans, small beans, bo bo, sesame, glutinous millet, whole flour, salt, organic sugar. No- additives, no-banking powder, no-eggs, no- dairy, healthy nutritions.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh Mầm Gạo Lứt Cao Cấp”