Bột Sắn Dây

120.000230.000

Trong thực dưỡng sắn dây được coi là loại củ thuộc nhóm Dương, nhờ vào sức sống mạnh mẽ của chúng với củ rễ phát triển và tạo năng lượng hướng xuống. Nó có tác dụng hỗ trợ quá trình thải độc và trung hòa các độc tố trong cơ thể. Vì vậy, một số trợ phương trong Thực dưỡng sử dụng sắn dây để hỗ trợ các phản ứng thải độc, đặc biệt là các độc tố được đào thải do sử dụng nhiều thức ăn có nguồn gốc động vật, gây viêm nhiễm hay ngộ độc, các loại thuốc kháng sinh, rượu bia.

Xóa
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bột sắn dây được làm thủ công rất tỉ mỉ, để có được mẻ bột sắn dây phải trải qua rất nhiều công đoạn xay lọc, vì vậy bột sắn dây chính là phần tinh túy nhất từ củ sắn dây.

Bột sắn dây 20 nước giúp tăng lực, bổ tì vị, giải nhiệt, mát gan, giải độc rượu, cầm tiêu chảy, kiết lỵ, hạ sốt, giải cảm…

Cách dùng: Hoà tan 1 muỗng canh bột sắn dây với ít nước lạnh, đun ½ chén nước sôi trên bếp, cho phần bột đã hoà tan vào, dùng đũa khuấy đều tay cho đến khi bột chín trong. Đổ ra chén cho vào một muỗng café nước tương Tamari khuấy đều, ăn nóng, ở trong phòng kín, không được ra gió ít nhất 30 phút. Đây là cách để giải cảm và thải độc rất tốt. Ngoài ra, bạn có thể dùng bột sắn dây làm nguyên liệu chế biến, tạo độ sánh đặc cũng như tăng thêm hương vị cho món ăn.

Quy cách đóng gói: 500gr/1kg.

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất ghi trên bao bì.

Cách bảo quản: Đóng kín sau khi sử dụng, để nơi khô thoáng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bột Sắn Dây”