Rong Biển Ăn Liền

60.000200.000

Rong biển thanh lọc cơ thể chúng ta bằng cách loại trừ các tác dụng a xít của thức ăn hiện đại, giúp thiết lập chất kiềm của máu. Hơn nữa, nó có thể dùng để phòng ngừa và cải thiện nhiều loại bệnh tật thời nay: áp huyết cao, xơ cứng động mạch, dị ứng, viêm khớp, phong thấp, rồi loạn, thần kinh.

Xóa
Mã: N/A Danh mục: ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Rong biển sợi (Kim vụn) đã tẩm ướp và rang chín, sử dụng ăn liền với cơm… rất ngon miệng và bổ dưỡng, đặc biệt hấp dẫn đối với trẻ nhỏ.

Rong biển thanh lọc cơ thể chúng ta bằng cách loại trừ các tác dụng a xít của thức ăn hiện đại, giúp thiết lập chất kiềm của máu. Hơn nữa, nó có thể dùng để phòng ngừa và cải thiện nhiều loại bệnh tật thời nay: áp huyết cao, xơ cứng động mạch, dị ứng, viêm khớp, phong thấp, rồi loạn, thần kinh.

Thành phần: rong biển, dầu bắp, dầu mè, dầu tía tô, muối.

Công dụng: Rong biển chứa nhiều chất đạm, canxi, photpho, iot, magie, kẽm sắt và các Vitamin nhóm B, K, A và C. Nó được xem là món ăn lành mạnh và bổ dưỡng cho cơ thể. Hỗ trợ chữa bệnh bướu cổ, mát gan, làm đẹp da, nhuận trường, bổ máu.

Cách dùng: Ăn trực tiếp với cơm, cháo, ăn vặt lúc đói, làm món gỏi cuốn với bánh tráng lứt, bún lứt và các loại rau củ rất ngon,…

Quy cách đóng gói: 100gr/200gr/400gr

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày đóng gói

Bảo quản: Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rong Biển Ăn Liền”