Tương Tamari Lâu Năm

75.000140.000

Nếu nhờ một ai đó đã và đang đi theo phương pháp thực dưỡng nói vè một loại gia vị đặc biệt, mệnh danh là gia vị “đệ nhất đậm đà” dùng để chế tác các món ăn trong Thực dưỡng, người ta sẽ nghĩ ngay đến nước tương Tamari. Tamari là loại nước tương được làm hoàn toàn tự nhiên, được tạo ra như là một sản phẩm trong quá trình tương miso lên men. Tương Tamari có độ đạm rất cao, rất tốt cho sức khỏe của người thương.

Xóa
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Tamari là loại nước tương được làm hoàn toàn tự nhiên, được tạo ra như là một sản phẩm trong quá trình tương miso lên men. Tương Tamari có độ đạm rất cao, rất tốt cho sức khỏe Thành phần: Đậu nành, nước, muối, nếp lứt Về hương vị, nước tương Tamari thường có vị mặn hơn, sánh hơn so với nước tương thường, hương vị đặc sắc.

Công dụng của nươc tương Tamari

  • Tương Tamari giúp giúp dương hóa cơ thể
  • Tamari trung hoà sự thặng dư chất acid và kiềm. Trong Tamari có acid lactic và phosphoric hấp thụ được các chất kiềm thặng dư, trong khi chất mặn tự nhiên của nó hoạt động chống lại các thức ăn có tính acid.
  • Các acid amin chứa trong Tamari bổ sung thêm cho các acid amin có trong các món ngũ cốc.
  • Nước tương làm mạnh sự co bóp của tim
  • Rất tốt cho những bệnh nhân bị sỏi thận
  • Giúp thải độc, bồi bổ cơ thể.

Cách sử dụng nước tương Tamari

  • Dùng để ướp thức ăn (đặc biệt là ướp cá, thịt, tương Tamari là thực phẩm tạo kiềm, giúp khử axit có chứa trong cá thịt)
  • Dùng để nấu các món kho
  • Ăn trực tiếp với cơm gạo lứt
  • Xào với dầu và nén phi thơm để nấu các loại nước dùng với các món phở bún miến
  • Dùng với bột sắn dây có tác dụng tăng lực, bổ tỳ vị, giải nhiệt, mát gan, giải độc rượu, tiêu chảy, kiết lỵ, cao huyết áp (Khuấy 1 muỗng canh Bột sắn dây nguyên chất với 1 chén nước, nấu chín cho vào 1 muỗng nước tương, dùng ngay lúc nóng. Lúc bị sốt, uống nước sắn dây Tamari xong tránh ra gió)
  • Khi cơ thể mệt mỏi do làm việc nhiều hoặc suy nhược. Pha 1 muỗng cà phê nước tương Tamari với 1 cốc nhỏ nước trà 3 năm (trà Bancha) có thể uống nhiều lần trong ngày. Nếu dùng nước tương TAMARI (1 muỗng canh pha với 5 muỗng nước trà) có hiệu quà tức thì với chứng đột qụy, ngất xỉu, cảm cúm.
  • Ngoài ra, tương Tamari dùng pha chế trà “Bình Minh” uống hàng ngày rất tốt cho sức khỏe
  • Nước tương Tamari ngâm tỏi để lâu năm là một loại thức ăn hữu hiệu cho tất cả các bệnh tim mạch, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giảm mệt mỏi. Tốt cho sự tiêu hoá, Tamari chứa điều tố sống và liên tục tạo ra chất dịch tiêu hóa CÁCH BẢO QUẢN: Nước tương Tamari có đội mặn cao, và nước tương càng tốt khi để càng lâu. Trong quá trình sử dụng có thể đọng muối ở miệng chai hoặc bị mốc, hiện tượng này hoàn toàn bình thường, bạn dùng khăn giầy lau sạch là được. Nước tương sử dụng lâu hết nên bảo quan trong hũ, chai, lọ bằng thủy tinh để đảm bảo độ an toàn và mùi vị. Quy cách đóng gói: chai thuỷ tinh 250ml/ 500ml

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tương Tamari Lâu Năm”