Tương Miso Lâu Năm

40.00090.000

Miso là một loại tương làm từ đậu nành của người Nhật, bằng phương pháp ủ nếp và đậu nành cho lên men, đây là một trong những loại gia vị không thể thiếu trong căn bếp của người ăn chay nói chung và ăn chay thực dưỡng.

Xóa
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Thành phần: Đậu nành, muối, nếp lứt.

Công dụng: Tương Miso lâu năm có thể dùng như một loại gia vị vạn năng dùng trong nhiều món ăn, là gia vị chính thay thế cho các loại bột canh, muối ăn, hơn nữa hương vị của Miso còn làm món ăn ngon hơn.

Tương Miso lâu năm có giá trị dinh dưỡng cao, với lượng chất béo thấp, nó là nguồn tập trung protein, vitamin B12 và những chất bổ dưỡng thiết yếu khác, người Nhật Bản xem nó như là một nguyên liệu cơ bản trong nấu ăn.

Bảo An xin tổng hợp những công dụng chính mà Miso mang lại: giúp lọc gan, lọc máu, trợ tim, giải cảm, tăng cường sinh lực, hỗ trợ điều trị sỏi thận, sỏi mật, mỡ gan, mỡ máu, đau thần kinh.

Cụ thể:

  • Kích thích tiết dịch tiêu hóa trong dạ dày
  • Phục hồi các vi khuẩn có lợi cho ruột
  • Trợ giúp tiêu hóa và đồng hóa thức ăn trong ruột
  • Là nguồn vitamin B thực vật tốt (đặc biệt là B12)
  • Tăng cường chất lượng máu và dịch bạch huyết
  • Tăng cường miễn dịch, giảm nguy cơ ung thư

CÁCH DÙNG:

  • Người thương có thể Làm canh Miso truyền thống với rong biển và đậu phụ
  • Dùng tương miso lâu năm để kho các loại củ quả như: cà rốt, sung, vả, mướp đắng, củ cải trắng…
  • Trong lúc kho, hòa tan bột sắn dây với nước, rồi cho vào nồi thức ăn đang kho để tạo độ sệt, dẻo và béo cho món kho
  • Làm nước sốt, nước chấm ăn với cơm, cháo, bánh mì Phi nén vàng thơm, thêm lá hẹ thái nhỏ rồi cho miso vào. Có thể thêm nước để pha loãng.

Thêm nước sắn dây pha loãng để làm tăng độ sệt của nước sốt.

Hoặc bạn có thể làm món miso kho sả nghệ ăn kèm trong các bữa ăn, rất ngon.

Quy cách đóng gói: hũ 200gr/ 500gr.

Cách bảo quản: đóng nắp sau khi dùng, bảo quản nơi khô thoáng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tương Miso Lâu Năm”