Bún Lứt Trắng

45.000

Sợi bún trắng mềm, có độ dai vừa phải sau khi luộc, bún lứt có màu trắng ngà tự nhiên với hương vị đặc trưng, dễ ăn, phù hợp với người mới tập ăn chay

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Được làm từ 100% gạo lứt trắng 6 tháng trồng theo hướng hữu cơ và muối, tạo độ dai và mềm, bún có vị ngọt nhẹ khi nhai kỹ.

Sợi bún trắng mềm, có độ dai vừa phải sau khi luộc, bún lứt có màu trắng ngà tự nhiên với hương vị đặc trưng, dễ ăn, phù hợp với người mới tập ăn chay.

Bún được sản xuất và đóng gói theo quy trình khép kín, không sử dụng hóa chất bảo quản. Bún dùng ăn thay cơm lứt, dễ dàng chế biến thành các món ăn như bún xào, bún nước hay ăn kèm với lẩu rau củ.

Bún Lứt Trắng

Bún Lứt Trắng

Đặc biệt phù hợp cho người ăn kiêng, người bệnh tim mạch và người ăn theo phương pháp thực dưỡng.

Người thương ơi, bún được làm từ gạo sạch, sản xuất và đóng gói theo quy trình khép kín, không hoá chất bảo quản nên có thể sẽ sinh mọt, nếu phát hiện có mọt thì người thương mang ra phơi nắng cho mọt bay đi rồi mình rửa lại và luộc ăn bình thường mình nhé!

Quy cách đóng gói: Cuộn dài, 500gr/ 1kg Hạn sử dụng: 4 tháng kể từ ngày sản xuất ghi trên bao bì

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bún Lứt Trắng”