Bánh Mỳ Gối Nguyên Cám

50.000

Những chiếc bánh gối được làm từ bột mỳ nguyên cám chính là lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng của gia đình.

Danh mục:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bánh được làm từ bột mì nguyên cám, giữ nguyên được hàm lượng vitamin và khoáng chất.

Bánh phù hợp với người ăn kiêng, tiểu đường. Có thể dùng kèm bơ đậu phộng hoặc súp bí đỏ rất ngon.

Bánh cần được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

Bánh Mỳ Gối Nguyên Cám

Bánh Mỳ Gối Nguyên Cám

Quý khách vui lòng bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khi đã mở bao bì. Hạn sử dụng: 3 ngày kể từ ngày sản xuất

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh Mỳ Gối Nguyên Cám”