Trà Đậu Đỏ

45.000

Nước sắc đậu đỏ (trà đậu đỏ) là thức uống thơm ngon và rất tốt cho mọi người, giúp thanh nhiệt, giải độc, bổ gan, nhất là đối với người bị tiểu đường, thận yếu, suy thận, viêm thận, viêm bàng quang, Nước sắc đậu đỏ thật đặc giup an thần, ngủ ngon, thích hợp cho nhừng người ở độ tuổi trung niên thường bị mất ngủ hoặc ngủ không sâu giấc.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Trà đậu đỏ được rang vàng khử thổ từ hạt đậu đỏ trồng theo hướng hữu cơ, theo mùa, không sử dụng phân thuốc hóa học, không chứa chất bảo quản đậu khô.

Nước sắc đậu đỏ (trà đậu đỏ) là thức uống thơm ngon và rất tốt cho mọi người, giúp thanh nhiệt, giải độc, bổ gan, nhất là đối với người bị tiểu đường, thận yếu, suy thận, viêm thận, viêm bàng quang.

Nước sắc đậu đỏ thật đặc giup an thần, ngủ ngon, thích hợp cho nhừng người ở độ tuổi trung niên thường bị mất ngủ hoặc ngủ không sâu giấc.

Cách dùng: Nấu khoảng 3 muỗng canh trà đậu với 750ml nước để sôi 10 phút hoặc bỏ trà đậu vào bình thủy chế nước sôi vào hãm 15 phút. Có thể nấu chung với trà gạo lứt để có hương vị thơm ngon hơn, dùng cho cả gia đình uống cả ngày.

Quy cách đóng gói: túi giấy 500gr/

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong túi hoặc hộp có nắp đậy kín, để nơi khô thoáng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trà Đậu Đỏ”