Trà Đậu Đen

55.000

Trà đậu đen giúp thanh lọc cơ thể, bổ máu, phòng chống ung thư, chống oxy hóa, tăng cường sắt và mangan cho cơ thể, tốt cho tiêu hóa, nhuận tràng, chữa táo bón, tăng cường sức đề kháng, tốt cho tim mạch, giúp giải độc gan và cải thiện vấn đề về xương khớp

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Trà đậu đen được rang chín khử thổ từ hạt đậu đen trồng theo hướng hữu cơ, theo mùa, không sử dụng phân thuốc hóa học, trà được rang mới hàng tuần, không chứa chất bảo quản.

Trà đậu đen giúp thanh lọc cơ thể, bổ máu, phòng chống ung thư, chống oxy hóa, tăng cường sắt và mangan cho cơ thể, tốt cho tiêu hóa, nhuận tràng, chữa táo bón, tăng cường sức đề kháng, tốt cho tim mạch, giúp giải độc gan và cải thiện vấn đề về xương khớp.

Cách nấu trà: Ngâm khoảng 70gr đậu vào nước khoảng 10 phút cho hat đậu phục nhiệt, sau đó vớt ra cho vào nồi đổ vào khoảng 0,75-1 lít nước đun sôi khoảng 25 phút cho trà ra nước đậm. Trữ trong bình giữ nhiệt uống nóng mỗi ngày rất tốt.

Quy cách đóng gói: túi giấy 500gr.

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong túi zip hoặc hộp có nắp đậy kín, để nơi khô thoáng, tránh bị ẩm ướt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trà Đậu Đen”