Nước Rửa Chén Sinh Học

40.000200.000

Nước rửa chén sinh học minh hồng được chiết xuất từ rau củ quả cho hương thơm dịu nhẹ, bảo vệ da tay, bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

Xóa
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

THÀNH PHẦN: Vỏ cam, chanh, bưởi, trà xanh, nha đam, hoa cúc,… và một số loại vỏ rau củ quả khác.

CÔNG DỤNG:

  • Rửa sạch mọi vết bẩn.
  • Tiết kiệm hơn khi xả sạch với 1 lần nước.
  • Không hoá chất, không gây kích ứng da, dùng được cho da em bé.
  • Mang hương thơm nhẹ, ko bám mùi xà phòng vào chén đĩa.
  • Nước thải ra môi trường sẽ làm sạch môi trường nước và làm giảm lượng muỗi đáng kể.

Với thành phần thân thiện với môi trường và sức khỏe người sử dụng, nước rửa chén không hóa chất được sản xuất từ các loại rau thừa, vỏ củ, quả và hoa đã qua sử dụng. Qua quá trình xử lý và sản xuất cho ra loại nước rửa chén hữu cơ Minh Hồng với chất gel trong và mùi hoa quả dịu nhẹ.

Nước rửa chén hữu cơ Minh Hồng giúp tiết kiệm nước hơn 50% so với các loại nước rửa chén thông thường, từ đó tiết kiệm thời gian và công sức của bạn hơn rất nhiều. Điều này được lí giải như sau: Các loại nước rửa chén hóa học trong quá trình sử dụng sẽ tạo ra một lượng lớn bọt bong bóng và nhờn( tạo ra do hóa chất sodium rất hại cho da) và bạn phải tráng qua 2-3 lần nước thì lớp nhờn và bọt bám trên chén, đĩa mới được rửa sạch trong khi thực tế bọt và nhờn tạo ra theo thị hiếu khách hàng chứ không có tác dụng làm sạch chén đĩa.

Nước rửa chén hữu cơ Minh Hồng chất sử dụng cơ chế dầu-đẩy-dầu, vì vậy những vết bẩn trên chén bát vẫn được tẩy sạch, với số lượng bọt bong bóng và nhờn tạo ra ít hơn 50 lần bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức tráng đi tráng lại nhiều lần.

Dung tích: Can 4,2 lít, 1,7 lít, 500ml

Hạn sử dụng: Sử dụng tốt nhất trong vòng 4 tháng từ khi mở nắp

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phòng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước Rửa Chén Sinh Học”