Nấm Tuyết Khô Khay

26.000

Nấm tuyết là loại thảo dược tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Nấm tuyết tự nhiên được biết đến từ cách đây hàng nghìn năm và được sử dụng giống như vị thuốc quý trong các cung đình cổ thời xưa.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

“Nấm tuyết hay còn gọi là bạch mộc nhĩ, mộc nhĩ trắng, tuyết nhĩ, là một loại thực phẩm bổ dưỡng thuộc họ nhà Nấm, rất được ưa chuộng vì dễ dàng chế biến các món ăn cũng như có nhiều công dụng chữa bệnh hiệu quả.

Đúng như tên gọi, nấm tuyết có màu trắng trong như bông tuyết trông rất đẹp. Phần thịt của nấm tuyết có chất keo nhầy, dẻo, cứ trung bình mỗi tai nấm sẽ có đường kính từ 5-10 cm. Nấm tươi có màu trắng tinh, sau khi được phơi khô, nấm tuyết sẽ có màu vàng nhạt tự nhiên, nếu nấm khô mà màu trắng có thể đã bị tẩy màu, nên người thương cần lưu ý khi chọn mua.

Nấm tuyết có những công dụng tuyệt vời như sau: thúc đẩy tiêu hóa, duy trì sức khỏe đường ruột, cải thiện khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ táo bón, phòng chống bệnh ung thư, giảm cholesterol, hỗ trợ điều trị huyết áp cao, ngăn ngừa xơ cứng động mạch, trị chứng ho khan. Ngoài ra nấm tuyết còn giúp bổ sung collagen giúp sáng da, chống lão hóa.

Các món ngon từ nấm tuyết như: nguyên liệu cho món chè dưỡng nhan, làm gỏi, xào, nấu canh, nấu súp.

Quy cách đóng gói: 40gr.

Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.

Các bảo quản: Bảo quản trong túi kín để nơi khô thoáng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nấm Tuyết Khô Khay”