Nấm Đông Cô Khay

72.000

Khá giống với nấm hương, Nấm đông cô cũng có tai nấm tròn, nhưng thường to hơn, dày hơn và có đường nứt rõ rệt trên tai nấm. Nấm đông cô chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao như Vitamin B, Previtamin D, chất xơ, Protein, Lipid có đặc tính kháng khuẩn, chống ung thư, tốt cho tim mạch, chống oxy hóa và làm đẹp da.

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Nấm đông cô khay cao cấp là sản phẩm nấm an toàn từ trang trại nấm Phú Gia- Thái Nguyên. Nấm hương có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, rất tốt cho tim mạch, làm đẹp da, có đặc tính kháng khuẩn, chống ung thư và chống oxy hóa. Nấm đã được sơ chế kỹ và hấp diệt khuẩn trước khi sấy khô tiêu chuẩn vì thế nước ngâm nấm có thể dùng làm nước sốt hoặc nấu súp rất ngon.

Nấm đông cô chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao như Vitamin B, Previtamin D, chất xơ, Protein, Lipid có đặc tính kháng khuẩn, chống ung thư, tốt cho tim mạch, chống oxy hóa và làm đẹp da.

Cách dùng: Vì nấm đã được khử khuẩn nên công đoạn sơ chế nấm cũng không mất nhiều thời gian, chỉ cần ngâm với nước sạch khoảng 30 phút để nấm nở mềm, rồi sử dụng các món tùy thích như món xào, nấu cháo, súp, nấu lẩu, hầm,…

Quy cách đóng gói: khay nhựa 70gr.

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất ghi trên bao bì.

Cách bảo quản: Bảo quản trong túi kín để nơi khô thoáng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nấm Đông Cô Khay”