Gạo Khẩu Xiên Lăm

42.00082.000

Xóa
Mã: N/A Danh mục:
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Gạo Khẩu Xiên Lăm- Tinh Túy Của Đất Trời- Mang Đậm Giá Trị Việt
Lúa Khẩu Xiên Lăm được đồng bào trân quý gọi với cái tên là Hạt Lúa Trời cũng bởi cây lúa có sức sống mãnh liệt, được trồng ở vùng đồi núi thấp, phát triển nhờ vào nước trời và dinh dưỡng nguyên sinh từ đất, là giống lúa cổ nên có sức đề kháng tốt, không sâu bệnh.
Gạo khẩu xiên lăm có màu trắng ngà
Cây lúa Khẩu Xiên Lăm cao từ 1m50-1m70 bằng một người trưởng thành, với hạt lúa khá lớn và có màu tím đen, nhưng hạt gạo lứt lại có màu trắng ngà.
– Là giống lúa 6 tháng được phát triển tự nhiên, không sử dụng phân hóa học nên thời gian sinh trưởng đến khi kết hạt cũng khá lâu, năng suất cũng thấp hơn so với các giống lúa mới được lai tạo ngày nay do không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng.
– Gạo quý #Khẩu_Xiên_Lăm từ Hợp tác xã Giảm nghèo EaSup, Đắk LắK, là loại gạo rất đặc biệt về chất lượng bên trong cũng như đặc điểm bên ngoài và điều kiện canh tác.

– Cũng như những loại gạo lứt khác, gạo lứt Khẩu Xiên Lăm chỉ được bóc lớp vỏ trấu, giữ lại toàn bộ lớp lứt và phôi mầm, nên ngoài hương vị đậm đà, dẻo thơm của vùng rừng núi thì nó cũng chứa hàm lượng dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Gạo Khẩu Xiên Lăm thích hợp cho người ăn kiêng, người muốn giảm cân, phụ nữ mang thai và cho con bú. Đặc biệt với người bị tiểu đường, chất xơ giống như một tấm lưới lọc lượng đường có trong thức ăn, cản trở và giúp họ kiểm soát đường huyết tốt hơn, giảm cholesterol.

Quy cách đóng gói: 1kg/2kg

Cách bảo quản: Bảo quản gạo trong túi kín, tránh nơi ẩm ướt

Thông tin bổ sung

Trọng lượng kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạo Khẩu Xiên Lăm”