Chân Nấm Hương

30.000

Chân nấm hương khô hữu cơ được sản xuất bởi Trang trại nấm Phú Gia, là phần chân của cây nấm hương hữu cơ, được sơ chế kỹ và hấp diệt khuẩn trước khi sấy khô

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Chân nấm tuy không giàu dinh dưỡng bằng phần mũ nấm nhưng chúng cũng chứa nhiều protein, vitamin, khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Phần chân Nấm Hương thường có vị đắng nhẹ nên sẽ phù hợp cho các món chế biến kỹ hơn như chà bông nấm, ruốc nấm, chân nấm kho tiêu.

Chân nấm hương khô hữu cơ được sản xuất bởi Trang trại nấm Phú Gia, là phần chân của cây nấm hương hữu cơ, được sơ chế kỹ và hấp diệt khuẩn trước khi sấy khô. Bạn nên ngâm chân nấm với nước lạnh trong 40-60′ hoặc nước ấm trong khoảng 30-50′ cho mềmn. Sau đó có thể sử dụng chân nấm để chế biến các món ăn và dùng nước ngâm chân nấm để làm nước súp, nấu canh rất ngọt.

Quy cách đóng gói: túi zip 100gr.

Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.

Cách bảo quản: Bảo quản trong túi kín và để nơi khô thoáng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chân Nấm Hương”