Bánh Quy Loho

95.000

Bánh quy LoHo được làm từ các loại hạt cốc giàu dinh dưỡng, là món ăn vặt ăn toàn và bổ dưỡng cho cả gia đình.

Xóa
Mã: N/A Danh mục: ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Thành phần: Gạo lức đỏ nguyên cám Núi Ngọc Linh, đỗ xanh, đỗ đen, đỗ đỏ, đỗ tương non-gmo (rất ít), vừng đen, hạt bobo, hạt sen lức, hạt điều tươi, gạo lức nếp nương, bột mỳ lức, rong nho Umibudo u, đường mía thô (rất ít), dầu thực vật hữu cơ.

Không sử dụng: đường tinh luyện, chât bảo quản, bột nở, hương liệu, phụ gia.

Bánh có vị thơm thuần ngũ cốc, beo béo, bùi, ngọt nhẹ tự nhiên.

Công dụng:

  • Dùng ăn sáng với sữa ngũ cốc,
  • Thức ăn phụ hỗ trợ cho người muốn giảm cân: đủ chất không gây béo
  • Phù hợp với người ăn thuần chay, tập luyện yoga, hay có chế độ ăn đặc biệt, người ăn Thực dưỡng, người cao tuổi.

Là món ăn vặt an toàn, bổ dưỡng, ngon miệng dành cho cả gia đình.

Cách dùng:

  • Uống kèm trà, sinh tố, sữa hạt, ăn kèm món salad.
  • Hoặc bạn có thể bỏ 3-5 lát bánh vào nước nóng già, thêm chút mật ong, trái cây thành bữa sáng.

Công thức bữa sáng Nhà Loho kỳ diệu, đặc biệt tốt cho phụ nữ: yến mạch hữu cơ + 3 lát bánh quy gạo lức Loho + nho khô Úc hữu cơ, ngâm nước ấm 10 phút, sau đó thêm trái cây (chuối/ xoài/ nhãn,… thay đổi theo mùa) ăn liền 1 tháng, da sẽ sáng, căng, mịn, đủ chất mà ko nặng bụng, hỗ trợ chắc răng, nhuận tràng.

Quy cách đóng gói: hộp giấy 300gr.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô thoáng tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh Quy Loho”